Thưa quý khách hàng!


      Cuộc sống trên trái đất bắt nguồn từ nước. Tất cả các sự sống trên trái đất đều phụ thuộc vào nước và vòng tuần hoàn nước. Nước có ảnh hưởng quyết định đến khí hậu và là nguyên nhân tạo ra thời tiết. Nước là thành phần quan trọng của các tế bào sinh học và là môi trường của các quá trình sinh hóa cơ bản như quang hợp.

      Hơn 70% diện tích của trái đất được bao phủ bởi nước. Lượng nước trên trái đất có vào khoảng 1,38 tỉ km³. Trong đó 97,4% là nước mặn trong các đại dương trên thế giới, phần còn lại, 2,6%, là nước ngọt, tồn tại chủ yếu dưới dạng băng tuyết đóng ở hai cực và trên các ngọn núi, chỉ có 0,3% nước trên toàn thế giới (hay 3,6 triệu km³) là có thể sử dụng làm nước uống.

      Chúng tôi là một đơn vị có uy thoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế hệ thống vi phun nước, cảnh quan sân vườn, phun nước nghệ thuật và tưới tự động,…. Cung cấp, lắp đặt các hệ thống phun tưới trong nông nghiệp, cảnh quan sân vườn, công viên, vườn đồi, trang trại, đài phun nước các tòa nhà, sân vận động, sân golf, phun sương làm mát… với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

      BINHMINH sẽ giúp cho gia đình bạn giảm thiểu thời gian để tưới cho khu vườn thân yêu. Hệ thống tưới sẽ giúp tiết kiệm hơn 60% lượng nước tiêu thụ so với thao tác bằng tay cũng như giảm thời gian, công sức và tiền bạc. Chúng tôi chuyển hàng uy tín với đối với khách hàng có nhu cầu ở xa.

       Công ty cổ phần công nghệ tưới Bình Minh với khẩu hiệu: "Tưới tốt - tốt tươi"  mong muốn mang lại màu xanh cho khu vườn cũng như lợi nhuận và sự hài lòng của quý khách.

Chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của bạn!
!
Công nghệ tưới Bình Minh